เคล็ดลับเลือกเคสมือถือให้ให้โดนใจ!!

เคสมือถือ

เคยมั๊ยคะ? เข้าร้านขายเคสมือถือ หรือเข้าเว็บเพื่อเลือกเคสมือถือแต่ละที ก็แสนจะยากเย็น ลายนั้นก็สวย แบบนี้ก็ดี แถมราคาก็มีหลากหลาย แล้วจะเลือกเคสมือถือแบบไหนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เรามากที่สุด มีเคล็ดลับมาฝากกันค่ะ

1. เคสแบบใส เคสแบบนี้น่าจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบความบาง เห็นตัวเครื่องชัดเจน แต่ข้อเสียของเคสรุ่นนี้ก็คือ ถ้าเลือกเคสที่ใช้วัสดุไม่ค่อยดีเท่าไร อาจจะทำให้ปกป้องตัวเครื่องได้ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ

liquid-i7p

Spigen Liquid Crystal เคส iPhone 7 Plus เคสรุ่นนี้เป็นเคสใสที่มีความบางเฉียบเพียง 1.3 มิลลิเมตร กระชับกับตัวเครื่อง มีน้ำหนักเบา จับกระชับมือ สวมใส่และถอดออกได้ง่าย

โดยตัวเคสผลิตจาก TPU มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันรอยขีดข่วนและมี Dot pattern ป้องกันรอยน้ำจากฟองอากาศ มีให้เลือก 2 สี คือ Space Crystal และ Crystal Clear

คลิกชมเคสรุ่นนี้เพิ่มเติม

2. เคสแบบมีฝาปิด เคสแบบนี้เราอาจจะสังเกตเห็นว่าคนใช้ไม่เยอะเท่าไร เพราะว่าขั้นตอนการใช้งานจะค่อนข้างยาก เนื่องจากต้องเปิดปิดฝาทุกครั้งที่ใช้งาน แต่ข้อดีของเคสรุ่นนี้คือ ตัวเคสจะปกป้องตัวเครื่องได้รอบด้านทั้งหน้าและหลัง และสามารถเก็บของได้หลากหลาย

wallet-s-i7

Spigen Wallet S เคส iPhone 7 Plus เคสรุ่นนี้เป็นเคสที่ผลิตจากกรอบโพลีคาร์บอเนตหุ้มด้วยหนังที่เย็บมาเป็นอย่างดี ตัวเคสด้านในเป็นที่ใส่บัตรเครดิตได้ 3 ใบ และ ใส่ธนบัตร สามารถพับทำเป็นขาตั้งเพื่อความสะดวกในการชมวิดีโอ

คลิกชมเคสรุ่นนี้เพิ่มเติม

3. เคสประดับSWAROVSKI® เคสแบบนี้ค่อนข้างจะบ่งบอกสไตล์ และความชอบของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี มีความโดดเด่นที่ตัวเคส และมีความหรูหรา เป็นจุดสนใจได้อย่างดี ถึงอย่างไรสำหรับผู้ที่ชอบสไตล์นี้ เจอเคสที่ประดับด้วย SWAROVSKI® เป็นต้องมีใจละลายบ้างล่ะ

chrome-i7

Lucien Elements Chrome เคส iPhone 7 Plus  เคสรุ่นนี้ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตแบบเงาวัสดุเป็นประกาย ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีและ แถบอลูมิเนียม Aerospace-grade ตรงกลางเคสเสริมความแข็งแรง ทนทาน ประดับด้วยคริสตัสจาก SWAROVSKI® ELEMENTS ให้ความหรูหราน่าสัมผัส

คลิกชมเคสรุ่นนี้เพิ่มเติม

ไม่ว่าจะเลือกเคสรุ่นไหนแบบไหน ก่อนซื้อต้องหาข้อมูลให้ดี และเลือกซื้อจากร้านที่เราไว้ใจ เพื่อให้ได้เคสที่มีคุณภาพนะคะ

คลิก เลือกชมเคสมือถือทั้งหมด

5 เคสแบบมีฝาปิด เพื่อความมิดชิด และปลอดภัย

เคสมือถือแบบมีฝาปิด ค่อนข้างเหมาะสำหรับคนที่ชอบการปกป้องหน้าจอ และตัวเครื่องอย่างเต็มรูปแบบ วันนี้เรามี 5 เคสแบบมีฝาปิดมาแนะนำกัน

เคสมือถือ Viva Madrid Finura Folio เคส iPhone 7

Viva-Fi-de

เคสมือถือรุ่นนี้มีการดีไซน์ที่เรียบหรูมีระดับ และใช้วัสดุหนังแท้ ด้านในมีช่องเก็บบัตรได้ถึง 3 ใบ และ เข็มเปลี่ยนซิมการ์ด ทนต่อแรงกระแทก ตัวเคสสามารถใช้เป็นที่ตั้งได้ เหมาะแก่การรับชมวิดีโอต่างๆ สะดวกต่อการวางไว้ตามโต๊ะหรือที่ต่างๆ มากขึ้น

คลิกชมภาพเพิ่มเติม

เคสมือถือ Viva Madrid Atleta Card เคส iPhone 7

i7-VIVA-Atleta-Card-ss

เคสมือถือรุ่นนี้มีการออกแบบใหม่สุดด้วยสัมผัสแบบผ้า (luxurious Fabric) พร้อมช่องเสียบบัตร ทำให้สามารถเก็บของสำคัญไว้ได้อย่างปลอดภัยในที่เดียวกัน เและที่สำคัญส้นใยผ้าพรีเมี่ยมห่อหุ้มเคสโพลีคาร์บอเนตทำให้เก็บโทรศัพท์ได้อย่างมั่นใจ

คลิกชมภาพเพิ่มเติม

เคสมือถือ Xdoria Engage Folio เคส iPhone 7

i7-Xdoria-Engage-Folio

เคสมือถือรุ่นนี้ถูกออกแบบมาพร้อมฝาพับปิดหน้าจอเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน ด้านในของฝาพับมีช่องสำหรับใส่บัตรเครดิต หรือบัตรประชาชน ถึงสองช่อง ตัวเคสทำจากโพลีคาร์บอเนตแบบบางใส สามารถใช้งานปุ่มกด และลำโพงได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ Engage Folio มีการเคลือบป้องกันรอยขีดข่วนในส่วนของเคสใส และยังใช้แถบปิดแม่เหล็ก ฝังไว้ด้านในของฝาพับ และด้านหลังของเคส เรียบง่ายในการใช้งานขณะเปิด-ปิด

คลิกชมภาพเพิ่มเติม

เคสมือถือ Spigen Wallet S เคส iPhone 7

wallet-s-i7

เคสมือถือรุ่นนี้ มีความพิเศษที่เป็นกระเป๋าเงินได้ด้วย สำหรับตัวเคสผลิตจากกรอบโพลีคาร์บอเนตหุ้มด้วยหนังที่เย็บมาเป็นอย่างดี เคสด้านในเป็นที่ใส่บัตรเครดิตได้ 3 ใบ และ ใส่ธนบัตร สามารถพับทำเป็นขาตั้งเพื่อความสะดวกในการชมวิดีโอ มี 2 สีให้เลือกคือ Black และ Brown

คลิกชมภาพเพิ่มเติม

เคสมือถือ Lab.C Smart Wallet เคส iPhone 7

i7P-LabC-Smart-Wallet

เคสมือถือรุ่นนี้ มีดีไซน์แบบเรียบหรูมีระดับ ด้วยวัสดุที่ทำมาจากหนังคุณภาพดี ให้การปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ ด้านในมีช่องเก็บบัตรได้ถึง 3 ใบ ทนต่อแรงกระแทก ตัวเคสสามารถใช้เป็นที่ตั้งได้ เหมาะแก่การรับชมวิดีโอต่างๆ สะดวกต่อการวางไว้ตามโต๊ะหรือที่ต่างๆ มากขึ้น และพิเศษสุดตัวเคสสามารถแยกออกจากตัวฝาพับได้อย่างอิสระ เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย สีสันและสไตล์ที่เรียบแต่ดูดีมีระดับและสามารถใช้งานได้หลากหลาย Lab.C Smart Wallet เคส iPhone 7 จึงเป็นเคสที่คุณสามารถพกออกไปอวดใครต่อใครได้อย่างมั่นใจ

คลิกชมภาพเพิ่มเติม 

 

 

คลิก ชมเคสมือถือรุ่นอื่นๆเพิ่มเติม

5 เคสฟรุ้งฟริ้ง สวยรับวาเลนไทน์

เพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ในเดือนแห่งความรักแบบนี้ เรามีเคสไอโฟนสวยฟรุ้งฟริ้งมาฝากกัน เป็น 5 เคสที่มีความสวยและหรูหราเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะเลยเทศกาลวาเลนไทน์ไป เคสไอโฟนฟรุ้งฟริ้งเหล่านี้ก็ยังใช้ได้อยู่ เพราะเคสก็เปรียบเสมือนเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงสไตล์และความชอบของแต่ละคนไปค่ะ

Lucien Elements L’Amour Chrome เคส iPhone 7

lucien-lu-i7

เคสไอโฟน 7 L’Amour Chrome จาก LUCIEN เป็นเคสผลิตจากโพลีคาร์บอเนตแบบใส ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ทนทาน ประดับด้วยคริสตัสรูปหัวใจจาก SWAROVSKI® ELEMENTS ให้ความหรูหราน่าสัมผัส

คลิกดู Lucien Elements L’Amour Chrome เคส iPhone 7

Lucien Elements Hearts เคส iPhone 7

hearts-i7

เคสไอโฟน 7 HEARTS จาก LUCIEN ตัวเคสผลิตจากโพลีคาร์บอเนตช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีและ แถบอลูมิเนียม Aerospace-grade ตรงกลางเคสเสริมความแข็งแรง ทนทาน ประดับด้วยคริสตัส เรียงเป็นรูปหัวใจจาก SWAROVSKI® ELEMENTS ให้ความหรูหราน่าสัมผัส

คลิกดู Lucien Elements Hearts เคส iPhone 7

Lucien Elements Spectrum เคส iPhone 7

lucien-spectrum-i7

เคสไอโฟน 7 SPECTRUM จาก LUCIEN ตัวเคสผลิตจากโพลีคาร์บอเนตช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีและ แถบอลูมิเนียม Aerospace-grade ตรงกลางเคสเสริมความแข็งแรง ทนทาน ประดับด้วยคริสตัสจาก SWAROVSKI® ELEMENTS ให้ความหรูหราน่าสัมผัส

คลิกดู Lucien Elements Spectrum เคส iPhone 7

Lucien Elements Chrome เคส iPhone 7

chrome-i7

เคสไอโฟน 7 CHROME จาก LUCIEN ตัวเคสผลิตจากโพลีคาร์บอเนตแบบเงาวัสดุเป็นประกาย ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีและ แถบอลูมิเนียม Aerospace-grade ตรงกลางเคสเสริมความแข็งแรง ทนทาน ประดับด้วยคริสตัสจาก SWAROVSKI® ELEMENTS ให้ความหรูหราน่าสัมผัส

คลิกดู Lucien Elements Chrome เคส iPhone 7

Lucien Elements Spectrum Gold เคส iPhone 7

spec-gold-i7

เคสไอโฟน 7 SPECTRUM GOLD จาก LUCIEN ตัวเคสผลิตจากโพลีคาร์บอเนตช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีและ แถบอลูมิเนียม Aerospace-grade ชุบทอง ตรงกลางเคสเสริมความแข็งแรง ทนทาน ประดับด้วยคริสตัสจาก SWAROVSKI® ELEMENTS ให้ความหรูหราน่าสัมผัส

คลิกดู Lucien Elements Spectrum Gold เคส iPhone 7

 

และที่สำคัญ เคสไอโฟน 7 ทั้ง 5 รุ่นนี้ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน การประกันนี้ครอบคลุมถึงการซ่อมแซม SWAROVSKI ELEMENTS ® ใดๆ ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความเสียหายอีกด้วย (สามารถเข้าศูนย์ที่พารากอน หรือส่งกลับมาที่ร้านได้) ให้คุณวางใจในความสวยงาม คุณภาพ และอายุการใช้งาน อย่างที่สุด

 

5 อันดับเคสสวยและดี ที่สาวกiPhoneต้องกรี๊ด

คงปฎิเสธไม่ได้ว่า นอกจากการซื้อโทรศัพท์มือถือสวยๆราคาแพงมากสักเครื่องแล้ว จะยอมปล่อยให้ตัวเครื่องเปลือยเปล่า โดยไม่ใส่เคสหรือห่อหุ้มอะไรเลย เพราะในปัจจุบันมีเคสไอโฟนออกมาขายค่อนข้างเยอะ บ้างก็เน้นลายสวย เน้นดีไซน์ดี แต่การมีเคสดีๆสักอัน ไม่ใช่แค่ว่าลายสวย แต่คือการคุ้มครอง ปกป้องตัวโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดีด้วย

สำหรับคนที่อยากได้เคสไอโฟนดีๆสักอัน แต่ยังหาคำตอบไม่ได้ว่า ควรซื้อแบบไหน ลงทุนซื้อเท่าไรดี วันนี้เรามี 5 อันดับเคสสวยและดี ที่อยากจะมาแนะนำสาวกไอโฟนกันค่ะ

1. SwitchEasy Glass เคส iPhone 7 Plus

se-glass-i7p

SwitchEasy Glass เป็นเคสตัวแรกที่ออกแบบมาให้เข้ากับ iPhone 7 Plus สี Jet Black โดยเฉพาะ โดยที่ด้านหลังของเคสทำมาจากกระจกที่มีความแข็งแรงถึง 7H ให้ความใสมากที่สุด เพื่อให้ iPhone ของคุณสวย ไม่เป็นคราบน้ำ ขอบข้างจากอะลูมิเนียม และ เว้นช่องให้สัญญาณ Wi-Fi, Cellular ผ่านโดยไม่ทำให้สัญญาณลดลง

คลิก ดูรายละเอียด SwitchEasy Glass เคส iPhone 7 Plus

CommonTone Ultra skin เคส iPhone 7 Plus

xdoria-glass-360-i7

Xdoria Glass 360 เป็นเคสใสรอบตัว ที่มีน้ำหนักเบาและเพิ่มกระจกป้องกันหน้าจอ ตัวเคส 2 ชิ้น ด้านหลังผลิตจากโพลีคาร์บอเนตใส ที่ด้านหน้าเพิ่มความหนาอีก 0.35 มิลลิเมตรสำหรับกระจกป้องกันหน้าจอคุณภาพระดับ 9H ป้องกันรอยขีดข่วน ปกป้อง iPhone ของคุณได้แบบ 360 องศา เหมาะมากสำหรับคนชอบใสๆ

คลิก ดูรายละเอียด Xdoria Glass 360 เคส iPhone 7 Plus

CommonTone Ultra skin เคส iPhone 7 Plus

ct-ultra-skin-i7p

CommonTone Ultra Skin เคสสำหรับ iPhone 7 Plus ที่มีความบางอย่างสุดๆ เพียง 0.4 มม. และเบาอย่างที่สุดด้วยน้ำหนักเพียง 3 กรัม ให้คุณแทบไม่รู้สึกถึงเคสแม้จะสวมใส่อยู่บนอุปกรณ์ของคุณก็ตาม ทั้งยังคงให้การป้องกันอุปกรณ์ของคุณอย่างเต็มรูปแบบ 360 องศา ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่ว่าอุปกรณ์ของคุณจะไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน และยังมีส่วนขอบที่ถูกยกขึ้นรอบๆตรงกล้องด้านหลัง ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยของกล้องได้แม้จะวางอยู่บนพื้นผิวระนาบก็ตาม มี 4 สีสันสวยงามให้คุณเลือกใช้ได้ตามสไตล์คุณ

คลิก ดูรายละเอียด CommonTone Ultra skin เคส iPhone 7 Plus

Laut Huex Elements เคส iPhone 7 Plus

i7P-laut-huex1

LAUT HUEX ELEMENTS ถูกผลิตจากเทคโนโลยี IML ที่ล้ำสมัย (เทคโนโลยีในการตกแต่งชิ้นงานต่าง ๆ มีความแม่นยำและความละเอียดสูง ซึ่งนำมาประยุกต์ในการตกแต่ง เคสลายหินอ่อน HUEX ELEMENTS ผลิตจาก TPU มีน้ำหนักเบา ทนต่อรอบขีดข่วน ปุ่มกดต่าง ๆ ทนทานและตอบสนองดี มี 5 สีให้เลือก คือ Marble Emerald, Marble Pink, Marble Blue, Marble Black และ Marble White

คลิก ดูรายละเอียด Laut Huex Elements เคส iPhone 7 Plus

Xdoria Defense Edge เคส iPhone 7 Plus

 

เคส Defense Edge สำหรับ iPhone 7 Plus แบบบาง มีการป้องกันในส่วนของอลูมิเนียมกันกระแทก และ ยาง TPU ทำหน้าที่ดูดซับแรงกระแทก เพื่อป้องกันอุปกรณ์ของคุณ วัสดุด้านขอกผลิตจากจากอลูมิเนียม และ ถูกออกแบบให้เข้ารูปพอดีกับตัวเครื่อง เคส Defense Edge ด้านในทำจากการฉีดยางขึ้นรูป ซัdefense-sdge-i7p

เคส Defense Edge สำหรับ iPhone 7 Plus แบบบาง มีการป้องกันในส่วนของอลูมิเนียมกันกระแทก และ ยาง TPU ทำหน้าที่ดูดซับแรงกระแทก เพื่อป้องกันอุปกรณ์ของคุณ วัสดุด้านขอกผลิตจากจากอลูมิเนียม และ ถูกออกแบบให้เข้ารูปพอดีกับตัวเครื่อง เคส Defense Edge ด้านในทำจากการฉีดยางขึ้นรูป ซับโดยรอบ นั่นหมายความว่าโลหะจะไม่สัมผัสกับตัวเครื่องโดยตรง คุณจะได้รับความรู้สึกพรีเมียมจากโลหะด้านนอกเครื่อง และความนุ่มของยางด้านใน Defense Edge สามารถประกอบใช้ และถอดออกอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องการเครื่องมือ หรืออุปกรณ์ใดๆ สำหรับการสัมผัสอย่างหรูหรา ในส่วนของปุ่มเพิ่มลดเสียง และล็อคปุ่ม จะได้รับการป้องกันจากโลหะขึ้นรูปครอบอีกชั้น

คลิก ดูรายละเอียด Xdoria Defense Edge เคส iPhone 7 Plus

 

เคสใส เลือกแบบไหนให้ตรงใจ ?

เคสใส

เคสใสเรียกได้ว่าเป็นเคสพื้นฐานที่คนใช้มือถือแทบทุกคนเคยมีไว้ครอบครอง ด้วยเอกลักษณ์ของเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง และที่สำคัญคือการได้โชว์ความสวยงามของมือถือ เสมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย ทำให้ค่ายมือถือชั้นนำทั่วโลกต่างมีเคสใสในแบบต่างๆ ในแบบของตัวเอง ซึ่งนอกจากความใสที่เป็นพื้นฐานของเคสแล้ว ยังใส่เอาลูกเล่น และเทคโนโลยีการปกป้อง ไว้มากมายเพื่อแข่งขันกับค่ายเคสอื่นๆ

วันนี้เราจึงนำเอาสุดยอดเคสใสจากค่ายดังที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ มารีวิวให้เห็นถึงคามสามารถและลูกเล่นต่างๆแบบเจาะลึกกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งตารางเปรียบเทียบเคสใสจากค่ายเคสต่างๆ

เริ่มจาก Power Support ค่ายดังจากแดนปลาดิบ ที่มีเคสใสอย่างเจ้า Air Jacket ซึ่งถือว่าเป็นตัวชูโรงของค่ายนี้เลย โดยมีความสามารถโดดเด่นของเคสในการปกป้องตัวเองจากรอยขีดข่วนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นของมีคม และอุปกรณ์ต่างที่อาจจะทำให้เกิดรอยขนแมวทำให้เคสดูเก่าเร็ว ทาง Power Support ได้ใช้เทคโนโลยี Nano Coating เคลือบไว้ที่ตัวเคสเพื่อป้องกันเอาไว้ ทำให้ตัวเคสดูใหม่อยู่เสมอ และตัวยังมีความบางที่ไม่เป็นสองรองใคร เสมือนไม่ได้ใส่อะไร แถมยังมาพร้อมกับ ฟิล์มหน้าจอคุณภาพเยี่ยมที่มีให้เลือกทั้งแบบใสและแบบด้านกันรอยนิ้วมือ อายุการใช้งานสูง ด้วยความใสแจ๋วและพรีเมี่ยมทำให้เคสรุ่นนี้เป็นรู้จักและขายดีไปทั่วโลกเลยทีเดียว

PJK-71-3

แต่เมื่อพูดถึงความบางและการปกป้องแล้ว เราจะลืมค่ายน้องใหม่อย่าง Xdoria ไปไม่ได้เลย ที่ปล่อยเคสใสรุ่น Defense 360 นอกจากเคสใสบางเฉียบเพียง 0.3 มิลลิเมตร ปกป้องตัวเครื่องแล้วยังมาพร้อมกับเคสด้านหน้า ที่สามารถปกป้องหน้าจอแบบที่ว่าไม่ต้องซื้อฟิล์มหน้าจอมานั่งเปลี่ยนเลย เพราะเจ้าเคสด้านหน้านี้นอกจากบางแล้วยังสามารถ ทัชหน้าจอใช้งานได้ผ่านเคสไปเลย ทำให้เคสตัวนี้ปกป้องเครื่องได้แบบ 360 องศาจริงๆ

IMG_8909

เคสใสนอกจากวัสดุแข็งที่ทำจากโพลีคาร์บอเนตที่มีจุดอ่อนตรงการปกป้องได้เพียงแค่รอยขีดข่วน ค่ายเคสต่างๆจึงต้องหาวัสดุที่สามารถซับแรงตกกระแทกได้ด้วย จึงเป็นที่มาของเคสแบบนิ่มซึ่งสวนใหญ่จะทำจากวัสดุ TPU ด้วยเอกลักษณ์ของวัสดุที่ยืดหยุ่น โค้งงอและเข้ารูปได้ ยังไม่ยืดย้วยเสียรูปมือใช้ไปนานๆ แถมยังสามารถซับแรงตกกระแทกได้อย่างดีอีกด้วย

และค่ายเคสที่ดังเรื่องการปกป้องในบ้านเราแบบสุดๆคงต้องยกให้ Spigen ไปอย่างแน่นอน ซึ่งค่ายนี้ก็มีเคสใสสุดยอดการปกป้องออกมาให้เลือกใช้เช่นกันอย่างเจ้า Ultra Hybrid สุดมีประวัติศาสตร์การพัฒนามาอย่างยาวนาน โดยจับเอาขอดีของเคสรุ่นๆต่างมารวมกันอยู่ในเคส ตัวเคสจะทำจากวัสดุ TPU คุณภาพเยี่ยม และดีไซน์ขอบเคสให้สูงกว่าหน้าจอเพื่อปกป้องรอบขีดข่วนที่เกิดจากการคว่ำหน้าจอ ออกแบบให้เข้ารูปกระชับแถมยังเอาสุดยอดเทคโนโลยีในการปกป้อง Air Cushion มาใส่ไว้ในเคสตัวนี้อีกด้วย โดยเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้จะซับแรงตกกระแทกที่อาจทำให้ชิ้นส่วนภายในมือถือเสียหาย หรือหน้าจอแตก ได้อย่างดีเยี่ยม และนอกจากนั้นยังมีแผ่น Background ด้านหลังที่เปลี่ยนจากเคสใสธรรมาดาให้มีสีสันลวดลาย ซึ่งเราสามารถนำรูปภาพที่เราต้องการมาตัดใส่ตามใจชอบได้อีกด้วย

i5s_uh_clear

ผ่านไปแล้วสำหรับค่ายเคสที่มีประวัติยาวนานอย่าง Spigen แต่เราจะลืมเคสจากค่ายที่เรียกได้ว่าเก๋าสุดๆในวงกางเคสไปไม่ได้เลยคือค่าย Switcheasy จากอเมริกาซึ่งมีประวัติการทำเคสมาอย่างยาวนานและเติบโตมาพร้อมกับ iPhone เลยก็ว่าได้ โดยเอกลักษณ์ของค่ายนี้จะออกแบบมาเพื่อ iPhone โดยเฉพาะมีการดีไซน์การใช้งานมาเป็นอย่างดี ซึ่งเค้าก็มีเคสใสเช่นกันคือรุ่น Switcheasy Nude ที่นอกจากความบางเฉียบแล้วยังดีไซน์เข้ารูปคลุมเครื่องได้รอบตัว แล้วยังมาพร้อมกับของแถมเพียบ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มหน้าจอที่ให้มาถึง 2 ชุดเลยทีเดียวรวมไปถึงจุกปิดที่ชาร์ตแล้วหูฟัง ไว้เพื่อป้องกันฝุ่นและความชื้นต่างๆที่อาจจะสร้างเสียหายให้กับมือถือได้ และที่สำคัญที่ทำให้เคสรุ่นนี้ขายดีเป็นอันดับต้นๆเลยคือ ราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ

about-the-switcheasy-ultraclear-nude-iphone-5-case-copy

เคสมือถือซัมซุง ราคาประมาณไหนดี

เคสมือถือซัมซุง ราคาประมาณไหนดี

โทรศัพท์มือถือมีมากมายหลายยี่ห้อ ทั้งแบบถูกๆ เอาไว้โทรเข้าโทรออก ไปจนถึงสมาร์ทโฟนหลักหมื่น ซึ่งหลายคนก็ยอมจ่ายแพงเพื่อแลกมาซึ่งความสะดวกสบายหลากหลายรูปแบบ มือถือซัมซุงก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหลักๆ ที่คนมักพูดถึงกัน แน่นอนล่ะ ซื้อมือถือมาตั้งแพงราคาเป็นหมื่นก็ต้องหาอะไรมาป้องกันให้ซักหน่อย แล้วจะซื้อเคสมือถือซัมซุง จะเอาราคาประมาณไหนดีนะ

ราคาเคสมือถือซัมซุงก็มีแตกต่างกันไปตามท้องตลาด และความต้องการของแต่ละคนที่มีไม่เหมือนกัน เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีเคสมือถือซัมซุงราคาไหนให้เราเลือกซื้อได้บ้าง มันแตกต่างกันยังไง

ราคาต่ำกว่า 400 บาท

case_samsung57yK

เป็นเคสมือถือซัมซุงที่ไม่มีแบรนด์ ไม่มีหีบห่อสวยหรูแต่อย่างใด เป็นประเภทขายส่งมาทีละเยอะๆ แล้วก็เอามาขายต่อเราอีกที อาจจะอยู่ในรูปของเคสมือถือซัมซุงที่ใส่ไว้ในซองพลาสติกใสธรรมดาๆ ไม่มีความพิเศษใดๆ ส่วนมากก็จะเป็นลายสกรีน หรือไม่ก็เป็นสีพื้นๆ

 

จะซื้อแบบนี้ต้องดูดีๆ หน่อย เรื่องของความสวยงามอาจสู้ได้ แต่เรื่องคุณภาพ ก็คงไม่ต้องถามหา บางตัวอาจมีสีเคสตกใส่ หรือบาดเครื่องก็มี บางตัวถ้าเจอวัสดุไม่ดีโดนความร้อนเข้าไป อาจจะละลายติดมือถือของเราไปเลยก็ได้ เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่ายนะจ๊ะ

ราคาช่วง 400-1800 บาท

เคสมือถือซัมซุงช่วงราคานี้ เป็นราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด งานเนี้ยบ ไม่ใช่แค่หุ้มไว้สวยๆ แต่ยังปกป้องเครื่องของเราได้เป็นอย่างดี ความแข็งแรงทนทานก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพงานและแบรนด์ด้วย

Itskin-Pure-Ice-case-for-Samsung-Galaxy-S5-cropLAzBc

 

เคสราคา 1800 บาทขึ้นไป

ราคาขนาดนี้ ต้องมีอะไรพิเศษแน่นอน เช่น กันแรงกระแทก อึดถึกทน หรือทำมาจากวัสดุชั้นดี แต่เรามีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหนก็ลองชั่งใจดู

Spigen-SGP-Flip-View-Case-For-Samsung-Galaxy-S5-cropd31PX

หาเคสมือถือซัมซุง >>

อยากซื้อเคสโทรศัพท์ซัมซุง เลือกไม่ถูกเลยยี่ห้อไหนดี

โทรศัพท์ซัมซุง สมาร์ทโฟนที่มาแรง เรียกได้ว่าจะก้าวมาเป็นผู้นำโทรศัพท์ทางฝั่งแอนดรอยด์เลยก็ว่าได้ ยิ่งในตอนนี้ทางค่ายซัมซุงก็ขยันปล่อยรุ่นใหม่ๆ ออกมาให้เลือกซื้อกันเรื่อยๆ ซึ่งหลายๆ คนคงจะได้เป็นผู้ครอบครองโทรศัพท์ซัมซุงกันมาแล้วยิ่งใครที่เป็นสาวกซัมซุงแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดแน่ๆ

ซื้อโทรศัพท์มาราคาแพงๆ ทั้งที คงต้องทะนุถนอมกันหน่อยล่ะ หาซื้อเคสโทรศัพท์ซัมซุงมาใส่ให้ซักหน่อยดีกว่า จะได้อยู่คู่กับเราไปนานๆ แล้วมีเคสโทรศัพท์ซัมซุง ให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมดเลย จะเลือกยี่ห้อไหนดีนะ วันนี้เรามียี่ห้อเคสโทรศัพท์ซัมซุงมาแนะนำกัน

1. Araree เคสสีสันสดใสสายพันธุ์เกาหลีเน้นแบบทูโทน สองสีตัดกันสวยเด่นสะดุดตาสุดๆกันการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

ArareeCEb0U

2. Capdase แบรนด์นี้น่าจะคุ้นหูสำหรับคนรักมือถือ เป็นแบรนด์ดังอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจทีเดียว ยิ่งถ้าได้มาอยู่เป็นเคสโทรศัพท์ซัมซุงของเราด้วยแล้ว
Capdase2a0DCM

3. Spigen นี่ก็ดังไม่แพ้กันเลย เน้นเรื่องความแข็งแรงทนทาน ปกป้องมือถือของเราได้เป็นอย่างดี ใครซุ่มซ่ามทำมือถือตกหล่นบ่อยๆ คงชื่นชอบยี่ห้อนี้เป็นพิเศษ
Spigen2QPetu

4. Tridea เคสหนังที่ยังคงความเป็นหนังในเคสทุกๆ รุ่น ส่วนใหญ่จะมีดีไซน์โดดเด่นด้วยฝาปิด หรือที่เรียกว่าฟลิปเคส ออกแบบมาได้อย่างเรียบหรูลงตัวมากๆ

Tridead9zvZ

5. Itskin เคสเนื้อบาง ให้สนิทแนบชิดกับตัวเครื่อง ไม่หนาเทอะทะ ให้เห็นรูปร่างของโทรศัพท์ได้อย่างชัดๆ
ItskinxKDC2

เบาๆ เป็นน้ำจิ้มให้อยากเล่นๆ สนใจอยากได้เคสโทรศัพท์ซัมซุงก็ลองเลือกดูนะ >> เคสโทรศัพท์ซัมซุง

เคส S5 ของซัมซุงหาซื้อได้ที่ไหน

เคส S5 ของซัมซุงหาซื้อได้ที่ไหน

เดี๋ยวนี้จะหาซื้อเคสโทรศัพท์มือถือซักอัน อาจจะหาซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านทั่วไป หรือตลาดนัดยังมีเลย แต่ว่าจะหาซื้อเคสดีๆ ที่ถูกใจซักอันก็ยากอยู่เหมือนกันนะ ยิ่งเป็นเคส S5 ของซัมซุงด้วยแล้ว ถึงแม้ว่าซัมซุงจะเป็นที่ยอมรับของตลาดอยู่ไม่น้อย แต่พ่อค้าแม่ค้าก็ไม่ยอมเสี่ยงที่จะสต็อกไว้เยอะๆ  ก็ต้องยอมรับว่าอาจจะหายากกว่ามือถือฮอตฮิตอย่างไอโฟนอยู่ไม่น้อย

samsung_s5jb6f

ก็อยากจะได้เคส S5 ไว้ให้มือถือของเราซักอันน่ะ มันจะไม่มีเลยเหรอ จะไปหาซื้อที่ไหนดี เดี๋ยวนี้เค้าสั่งซื้อออนไลน์กันแล้วจ้า อยากได้รุ่นไหน สีไหน ดีไซน์ยังไงก็เลือกได้ ไม่ต้องไปเดินเข้าร้านโน้นออกร้านนี้ให้เมื่อยขา

ใครไม่เคยซื้อของออนไลน์อาจจะกลัวว่าทางร้านจะหลอกหรือเปล่า สั่งซื้อไปแล้วกลัวจะไม่ได้ของบ้างล่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลไป ร้านแบบนั้นอาจมีอยู่เพียงน้อยนิด ยิ่งสมัยนี้เป็นยุคโซเชียลด้วยแล้ว หากลูกค้าเกิดไม่ได้ของแล้วโวยวายขึ้นมา ร้านจะเสียหายเอาง่ายๆ เลยเชียวล่ะ แล้วร้านแบบนั้นก็จะอยู่ได้ไม่นานหรอก

เวลาซื้อของอย่าลืมขอรหัสพัสดุจากร้านด้วยนะ แต่ตามปกติแล้วทางร้านจะแจ้งให้เราทราบอยู่แล้ว การตามติดว่าของที่เราสั่งซื้อเดินทางไปถึงไหน ก็ไม่ต้องคอยโทรถามให้เสียเวลา เดี๋ยวนี้เค้าส่ง EMS สะดวกรวดเร็วทันใจ เช็คได้ไม่มีปัญหา เพียงเอารหัสพัสดุที่ได้ไปเช็คที่หน้าเว็บของไปรษณีย์ หรือแอพมือถือก็มีให้โหลดใช้เยอะแยะ ใช้ได้กับทุกร้าน ไม่เฉพาะกับเคส S5 ที่เราตามหาเพียงอย่างเดียว วันหลังไปซื้อของออนไลน์ร้านไหนก็สามารถซื้อได้ หรือถูกใจร้านนี้เบื่อเคส S5 แบบเดิมที่เคยสั่ง อยากซื้ออีกก็ไม่ว่ากัน เห็นมั้ย…หาซื้อเคส S5 ให้กับมือถือซัมซุงของเราไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย

อยากได้เคส S5 >>

Samsung Galaxy S5 มีอะไรโดนๆ

Samsung มักมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ มาให้ติดตามได้เสมอ แล้ว Samsung Galaxy S5 มีอะไรโดนๆ อีกบ้าง

samsung-galaxy-core-line-1-3dwk8f

–           หน้าจอกว้างกว่าเดิม เห็นมุมมองได้กว้างขึ้น

–           สามารถใช้ปุ่ม home สแกนลายนิ้วมือ เพื่อใช้ในการปลดล็อกเครื่องได้โดยลงทะเบียนเอาไว้ได้ 3 นิ้ว

–           มีระบบ private mode เก็บความลับอยู่ ด้วยการสแกนนิ้วมือ

–           มีการแทนที่ปุ่ม menu ด้วยปุ่ม recent apps ทำให้การสลับระหว่างแอพทำได้เร็วขึ้นมาก น่าใช้ขึ้นเยอะ

–           ออกแบบเมนูได้เรียบง่ายกว่าเดิม ไม่ใส่เมนูที่ไม่จำเป็นให้รกเต็มไปหมด ซึ่งเมนูที่เคยมีก็ยังคงอยู่เพียงแต่จัดเก็บไว้ลึกกว่าเดิมเท่านั้น

–           กล้องคมชัดสุดๆ กล้องหลัง 16 ล้าน กล้องหน้า 2.1 ล้าน

–           กล้องโฟกัสได้เร็วมาก แถมยังมีฟังก์ชันการถ่ายภาพที่ง่ายต่อการใช้งาน

–           มีการใช้รีโมทในการควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องเสียง แอร์

–           มี Download booster ช่วยในการดาวน์โหลดจะรวมความเร็วของทั้ง wifi และ 3G เข้าด้วยกัน ทำให้โหลดไฟล์ได้เร็วขึ้นมากไม่มีติดขัด

–           ระบบประหยัดแบตเตอรี่ Ultra Power Saving ที่ช่วยให้ประหยัดมากกว่าเดิม ทำให้แบตที่เคยอยู่ได้ 1 วัน สามารถอยู่ได้ถึง 10 วัน โดยเปลี่ยนหน้าจอให้แสดงผลแบบขาว-ดำ และตัดลูกเล่นทุกอย่างออกให้หมด หรือเปลี่ยนตัวเองไปเป็นโทรศัพท์มือถือที่โทรเข้าโทรออกธรรมดา แต่ก็ยังรองรับ Facebook และ Line ในรูปแบบขาวดำ

–           การเปิด 2 หน้าต่างพร้อมกัน ที่เคยมีในรุ่นก่อน ก็ยังคงมีมาให้ใช้งานได้เหมือนเดิม

–           มีโฆษณาว่ากันน้ำได้ด้วยนะ แต่จะกันน้ำได้แค่ไหนต้องลองใช้ดู

นี่เป็นเพียงคร่าวๆ ถ้าอยากรู้ว่าใช้ Samsung Galaxy S5 แล้วโดนแค่ไหน คงต้องลองสอยมาใช้ซักเครื่องแล้วล่ะ

อยากได้ case Samsung Galaxy S5 >>

Case S5 แบบแข็ง VS แบบอ่อน อันไหนดีกว่ากัน

หลายๆ คนคงจะตกลงปลงใจไปกับ Samsung Galaxy S5 ไปแล้วล่ะสิ ทีนี้พอซื้อมาแล้วจะเลือก case S5 แบบไหนที่เหมาะกับมือถือของเราดี แล้ว case S5 แบบแข็งกับแบบอ่อนมันเป็นยังไง ต่างกันมากมั้ย ลองมาดูความต่างประกอบการพิจารณากันเถอะ

case S5 แบบแข็ง

Spigen-Slim-Armor-Case-For-Samsung-Galaxy-S5-cropvuR89
case S5 แบบแข็ง หรือที่เรียกกันว่า Hardcase มีทั้งที่ทำมาจากพลาสติก และทำมาจากอลูมิเนียม ซึ่งถ้าเป็นพลาสติกก็ราคาถูกกว่า อยู่ที่ราคาไม่เกินพัน เพราะว่าใช้ต้นทุนในการผลิตไม่สูงมากซักเท่าไหร่ ส่วนที่ทำมาจากวัสดุอลูมิเนียม ก็อาจจะมีราคาแพงกว่า เนื่องจากต้นทุนในการผลิตสูงกว่า ซึ่ง case S5 แบบแข็งจะเน้นความแข็งแรงทนทาน จับถนัดกระชับมือ เป็นโครงสร้างที่ยังคงรูปของโทรศัพท์เราให้เป็นรูปเดิม และน้ำหนักเบา

case S5 แบบอ่อน

1skI0X

case S5 แบบอ่อน หรือ Softcase มักทำมาจากซิลิโคน มีความยืดหยุ่น จะถอดออกหรือใส่ใหม่ก็ง่ายดาย ถอดไปล้างทำความสะอาดก็ง่าย สามารถเอาไปล้างน้ำได้เลย และความนุ่มนิ่มยืดหยุ่นนี่เองที่จะไม่ทำให้เครื่องของเราเป็นรอยจากการขูดขีดต่างๆ ส่วนอีกชนิดทำมาจากพลาสติก TPU ที่อาจจะมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าซิลิโคน แต่มีความเหนียวกว่าและคงรูปได้ดีกว่า เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากให้เครื่องเป็นรอย และจับถนัดมือ เน้นไปที่สีสันและลวดลายที่สวยงามซะส่วนใหญ่แต่ข้อเสียคือ เป็นตัวดักฝุ่นอย่างดี และหากบิดงอบ่อยๆ อาจไม่คงรูปเดิมได้

ทีนี้จะเลือกแบบอ่อนหรือแบบแข็ง ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความชื่นชอบของแต่ละคนแล้วล่ะ

อยากได้ case S5 >>